Đánh giá Adidas Boston 8

Thứ Fri,
20/03/2020
Đăng bởi Admin

Đánh giá tổng quan

Adidas Boston 8 là đôi giày race đáng tin cậy, tăng tốc tốt không chỉ cho thi đấu mà còn phù hợp với luyện tập hàng ngày. Đôi giày ôm chân vừa vặn, chuyển động mượt mà dành cho những chân chạy cần thêm một chút ổn định trong các cuộc đua, đặc biệt là marathon.

Mẫu giày: Adidas Adizero Boston 8

Kiểu: giày race

Trong lượng: 9 oz. (255 gram)

Chênh lệch gót giày – mũi giày: 10 mm

Đôi giày cho những chân chạy tìm kiếm tốc độ, race tốc độ cao hoặc luyện tập hàng ngày với đế đệm hỗ trợ vừa phải. 

 

 Giới thiệu Adidas Boston 8 

Adidas Boston 8 là bản cập nhật cho một trong những mẫu giày tầm trung của Adidas cho phép người chạy bộ thoải mái sải chân dù ở bất cứ tốc độ nào.

Cấu kiện giày pha trộn giữa đế cứng và bộ đệm rất lí tưởng cho các bài chạy từ easy đến tempo, chạy dài. Phần trên của Adidas Boston 8 được thiết kế lại mang đến vẻ ngoài đẹp mắt hơn.

Adidas Boston 8 được trang bị lại đế giữa giúp tăng khả năng phản hồi và bước chạy mượt mà hơn, đế ngoài bằng cao su Continental mang lại lực kéo chắc chắn.

 

Ấn tượng đầu tiên về Adidas Adizero Boston 8

 

 

Với sự ưu ái từ trước cho Boston 7, đôi giày tôi thường xuyên lựa chọn cho các buổi tập năm vừa rồi, tôi rất hào hứng khi được cầm trên tay Boston 8 để xem Adidas đã thay đổi gì ở phiên bản mới này.

Tôi khá hài lòng khi thấy nhiều cải tiến thông minh, và đôi giày nhìn đẹp hơn hẳn phiên bản cũ. Khi mới xỏ chân vào giày, phần toebox rộng hơn và cảm giác vừa vặn hơn khiến tôi thích thú. Nhưng ngay sau lần chạy đầu tiên với Adidas Boston 8, tôi chưa thực sự cảm nhận được sự vượt trội của phiên bản này so với Boston 7 ngoài thiết kế đẹp mắt hơn. 

Phải thêm vài lần đi thử và chạy thay đổi giữa Boston 7 và 8, tôi mới có thể so sánh và thấy thực sự có sự khác biệt.

 

Boston luôn giữ được thiết kế pha trộn tuyệt vời giữa vững chãi, ổn định và phần đệm hỗ trợ khiến nó trở thành đôi giày rất dễ thuyết phục người đi, ngoài ra Adidas Boston 8 có những cải tiến tinh tế giúp nâng tầm cảm nhận khi xỏ giày và sải bước chạy.

 

Phần đế Adidas Adizero Boston 8

 

Adidas Boston 8 tiếp tục sử dụng công nghệ boost từ gót chân đến đế giữa. Hoàn thiện midsole với lớp đệm EVA cứng hơn nằm phía trên lớp đế boost.

Lớp boost dày hơn ở phía cuối giày, từ 26 mm đến 29mm, và phần đệm giữa bàn chân đến phần trước bàn chân. Phần đế ở gót chân hơi cứng hơn nhưng tạo chuyển động rất trơn tru.

Tỷ lệ pha trộn giữa độ cứng và hỗ trợ của phần đệm vẫn cực kỳ tuyệt vời, khiến mẫu giày này còn phù hợp cho luyện tập hàng ngày. Tôi không thấy cảm giác mỏi mệt sau buổi chạy dài 12 – 16 dặm với Boston 8.

Adidas một lần nữa tinh chỉnh hệ thống xoắn để gia tăng tính ổn định. Hệ thống này rất giống với Boston 7 nhưng thay đổi chút ít trong cách bố trí, giúp Boston 8 có bề mặt đế rộng hơn và dài hơn, tăng độ nảy ở phần giữa giày.

Các tinh chỉnh đã mang lại cho Adidas Boston 8 sự ổn định hơn và truyền thêm năng lượng đến ngón chân hơn so với Boston 7.


 

Những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế này đã cải thiện quá trình chuyển động, giờ mượt mà hơn, tạo thêm sức mạnh truyền đến ngón chân cái mà Boston 7 còn thiếu.

Đế ngoài cao su Stretchweb Continental rất giống với Boston 7 nhưng cách tạo hình trên Boston 8 có sự khác biệt.

Độ bao phủ tương tự với Boston 7 nhưng dày hơn ở giữa bàn chân tương thích với hệ thống xoắn được mở rộng và đảm bảo giữ ổn định được duy trì.

Phần đế ở nửa phía trước Boston 8 được thiết kế các đường sọc ngang nhiều hơn so với Boston 7 nhiều các đường sọc dọc thân giày.

Adidas có thể chủ đích thay đổi để tăng chuyển động tiến về trước cho Boston 8, nhưng tôi không có cảm giác khác biệt gì với thay đổi này. Đế ngoài Adidas Boston 8 vẫn bền và bám tốt trên các bề mặt ướt, khô, vỉa hè và đường có sỏi.

Tôi cảm giác các phần khác của giày có thể hỏng trước trong khi phần đế ngoài vẫn chưa hề hấn gì.

 

Thân trên Adidas Adizeo Boston 8

Bản cải tiến sẽ không trọn vẹn nếu nhà sản xuất không thay đổi gì ở thân trên. Ở Adidas Boston 8, thân trên đơn giản hơn với vật liệu lưới sử dụng công nghệ mới, cho cảm giác dày dặn hơn so với Boston 7 nhưng vẫn thoáng khí.

Boston 8 còn được gia cố thêm bên trong bằng 3 nẹp phủ ngoài được gắn chặt, nổi lên ở phía trước. Đôi giày mang lại cảm giác chân được giữ chắc chắn tuyệt đối nhưng thoải mái hơn so với Boston 7.

Khuôn giày rộng hơn tạo sức chứa phần bàn chân trước lớn hơn mà không làm mất đi cảm giác tốc độ. Bo gót chân tương tự như Boston 7 tạo cảm giác chân được khóa chắc trong giày

Sự thay đổi bề mặt duy nhất là bỏ các chi tiết phản chiếu và thêm chữ Boston bóng bẩy ở phía sau.

 

Tổng kết

Người hâm mộ Boston 7 sẽ yêu thích Boston 8. Cũng phải thừa nhận lúc đầu tôi đã hoài nghi những cải tiến có thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, khi trải nghiệm Boston theo thời gian và tích lũy số dặm, cảm nhận của tôi về Adidas Boston 8 ngày một tốt lên.

Adidas một lần nữa đã đúng khi giữ mọi thứ đơn giản và thực hiện những thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn cho đôi giày tuyệt vời này.

Người chạy sẽ tìm thấy ở Boston 8 sự vừa vặn, thoải mái, chuyển động mượt mà, giúp tăng tốc tốt hơn so với phiên bản Boston 7. 

Boston 8 tiếp nối dòng Boston với định vị một đôi giày chạy cổ điển cho người chạy chân trung tính.

Với sự kết hợp hài hòa giữ cấu trúc, độ bền và đệm, Adidas Boston 8 thực sự là đôi giày luyện tập hàng ngày tin cậy. Ngoài ra, cảm giác nhanh hơn mà Boston 8 mang lại khiến nó trở thành đôi giày đua lí tưởng cho các cự li từ 10km trở lên và cho cự li Marathon.

Đôi Boston 8 này được mua từ Running Warehouse và chúng tôi đảm bảo kết quả đánh giá này được rút ra sau khi đã chạy test hơn 50 dặm với Boston 8.

Theo Runningshoesguru.com.

Ảnh: Internet.

 

Xem các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

Thông tin liên hệ:

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
  •  
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: