Đánh giá Mizuno Wave Sonic

Thứ Sat,
14/03/2020
Đăng bởi Admin

Đánh giá Mizuno Wave Sonic

Mizuno Wave Sonic là dòng giày race đường bằng mới thay thế cho dòng Ekiden và Hitogami. Đôi giày mang lại cảm giác tự nhiên với độ chênh lệch gót giày - mũi giày 4mm, thiết kế phục vụ thi đấu và các bài tập chạy tốc độ. 

Đặc điểm nổi bật

• Đế ngoài có thiết kế mặt đế zíc zắc tạo lực kéo 

• Đế ngoài cao su Carbon X10 tăng độ bền 

• Đệm đế giữa sử dụng công nghệ U4icX kết hợp với cấu trúc Wave

• Phần thân trên chất liệu Airmesh, nhẹ và cực kỳ thoáng khí

• Phần thân trên sử dụng công nghệ Dynamotion Fit đảm bảo độ ôm chắc 

• Độ chênh lệch thấp giữa gót giày - mũi giày giúp tiếp đất tốt hơn

Phần thân trên Mizuno Wave Sonic

Chất liệu Airmesh ở phần thân trên khiến đôi giày rất nhẹ, thoáng khí và thoải mái khi di chuyển. Công nghệ DynamotionFit được sử dụng để đảm bảo độ ôm và những bước chạy tự nhiên. Những người đã sử dụng đánh giá cao chất liệu thân trên rất nhẹ và co dãn tốt theo chuyển động của đôi chân, luôn ôm chân vừa vặn, một yếu tố cực quan trọng khi chạy (bất kỳ sự trơn trượt nào bên trong giày ở tốc độ cao đều ảnh hưởng đến bước chạy). 

Đế giữa Mizuno Wave Sonic

Chất liệu đế giữa Mizuno Wave Sonic được cải tiến đôi chút, đệm U4icX kết hợp với thiết kế hình sóng đặc trưng của Mizuno tạo nên những bước chạy đàn hồi đầy sức mạnh. Chất liệu đế giữa này nhẹ hơn so với các chất liệu trước đây Mizuno sử dụng và bảo vệ chân tốt hơn. Những người đã sử dụng rất thích phần đệm ở phần đế giữa phía trước,  giúp cho bước chân có độ nảy cao hơn. 

Đế ngoài Mizuno Wave Sonic

 

 

Nếu bạn nhìn vào mặt đế sẽ thấy các vân hình zíc zắc giúp tạo lực kéo kết hợp tài tình với thiết kế hình sóng của Mizuno Wave Sonic. Đế ngoài được bao phủ hầu hết với lớp cao su thổi. Ở phía cuối chỗ gót giày, bạn sẽ thấy lớp cao su carbon X10 để gia cố độ bền. Nhìn chung, người sử dụng nhận xét đế giày cung cấp lực kéo dồi dào và đặc biệt khá bền nếu so sánh với một đôi giày race đường bằng. 

Mức độ bảo vệ chân của Mizuno Wave Sonic

Mizuno Wave Sonic có mức độ bảo vệ chân đáng ngạc nhiên nếu so sánh ở góc độ một đôi giày race đường bằng. Mặt đế zíc zắc giúp người chạy có những cú đáp chân vững chãi. Đế ngoài bền chắc đủ để runner có thể yên tâm luyện tập hàng ngày. Đế giữa U4icX có độ đệm vừa đủ và bảo vệ chân khỏi những tác động mạnh, phù hợp với đa số runner và các cự ly chạy. Thân trên thoáng khi giúp bảo vệ bàn chân khỏi trày xước và nóng bức đột ngột gây khó chịu. 

Mức độ phản lực của Mizuno Wave Sonic

Mizuno Wave Sonic sẽ không được coi là một đôi giày race nếu thiếu độ phản lực. Người sử dụng thích độ phản lực tự nhiên của đôi giầy dù một số cảm nhận tốc độ không quá xuất sắc. Một số người cảm giác Mizuno Wave Sonic nặng hơn so với một đôi giày race thông thường, nhưng vẫn trả lại lực đẩy tốt nhờ độ nảy của đế giữa U4icX. Một số người đặc biệt thích phần đệm phía trước giầy, giúp tạo ra độ nảy khi đáp chân.   

Lực kéo của Mizuno Wave Sonic

Nếu bạn lật đế giày Mizuno Wave Sonic lên, bạn sẽ thấy mặt đế có rất nhiều các gờ hình tam giác giúp tạo độ bám trên các bề mặt khô ráo hay trơn ướt. Người dùng cũng cho rằng đôi giày tạo một lực kéo vừa đủ phía dưới đế giày. Tuy nhiên, đôi giày không dành cho việc cày trên đường mòn vì thế lực kéo trên địa hình trail hoặc không bằng phẳng sẽ không được như bạn mong đợi.

 

Tổng kết 7 lý do nên mua Mizuno Wave Sonic

Chúng tôi đã dành hơn 8 tiếng đồng hồ để đọc các nhận xét từ các chuyên gia và người dùng và tổng kết lại thành các đánh giá sau.

• Đa số rất hài lòng với bộ đệm tuyệt vời của Mizuno Wave Sonic.

• Giá cả hợp lí

• Đôi giày rất bền, chạy nhiều dặm mà vẫn trong tình trạng tốt.

• Nhiều người chạy bộ đánh giá Mizuno Wave Sonic rất thoáng khí. Họ luôn thấy chân khô ráo và thoáng mát cả khi chạy dài.  

• Một số người thử nghiệm đánh giá cao lực kéo ấn tượng của Mizuno Wave Sonic khi chạy đa địa hình như dốc cao và đường gồ ghề.

• Một vài người rất thích thiết kế thời trang của Mizuno Wave Sonic.

• Một người đánh giá Mizuno Wave Sonic giúp họ giảm cơn đau dai dẳng 1 năm trời ở ống chân.

Theo đa số những người đã thử nó, Mizuno Wave Sonic là một đôi giày chạy bộ cho chân trung tính có chất lượng tốt về nhiều mặt và mức giá hợp lí. Với trọng lượng nhẹ, cấu trúc thoáng khí, độ bám chắc chắn bên trong và bên ngoài giày, và đem lại cảm giác thoải mái tối ưu, đây là lựa chọn lí tưởng cho hầu hết những người chạy bộ đang tìm kiếm một đôi giày chạy chắc chắn để thử trên đường nhựa.

Tổng hợp từ stridefit.com và runrepeat.com.

Nguồn ảnh: Đăng Quang Marathon và Internet. 

 

Sản phẩm Mizuno Wave Sonic đang có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

==========================

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: