Review Adidas Boston từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Sat,
21/03/2020
Đăng bởi Admin

Review Adidas Boston từ góc nhìn nhà chuyên môn

Đối với những người chạy bộ lâu nay Adidas là thương hiệu giày marathon rất tốt và đặc biệt được những người chạy bộ khu vực phía Nam sử dụng rất nhiều. Hơn nữa Adidas đã có những hoạt động hướng tới runner khá ổn, chính vì thế tạo nên một cộng đồng đi Adidas khá mạnh ở phía Nam.

Nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu dưới góc nhìn của một người vừa làm nghề vừa sử dụng, có cái nhìn khách quan nhất. Với những bài Review về chất liệu, cấu trúc, khuôn bế, bên Team mình đã có các bài dịch từ Review của chuyên gia nước ngoài, các bạn có thể đón xem. Còn đây là bài nhìn nhận từ test của nhóm Elite và từ bản thân mình đã đi.

Adidas là thương hiệu được ra đời ở Châu Âu và được sản xuất trên toàn thế giới. Nhưng nếu để có tính tương thích cao cho người sử dụng, thì có 3 dòng runner Việt Nam đi khá là thích, đó chính là Adios, Boston và Takumisen.

Bài viết này tôi sẽ đi lướt qua các dòng Boston, trên cảm nhận cơ địa người Việt và thổ nhưỡng Việt Nam. Xin lưu ý là bài viết này không mang tính tổng quan trên đa dạng địa hình và đa dạng thể trạng, vì bài này tôi viết để phục vụ khu biệt cho runner Việt Nam. 

Adidas Boston 7

Với dòng Boston đế được làm trên khuôn vừa, không bạnh ra như các dòng Ultra Boost (cấu kiện đế bạnh ra, nếu bạn quan sát kỹ nó sẽ giống như hình thuyền, mũi cao, cấu tạo trung tâm võng xuống). Đó cũng là lý do mình luôn hướng cho học trò và những người chạy đi các dòng phù hợp chân người Việt như Boston.

Adidas Boston có cấu tạo mặt đế tiếp đất, mặt gai dày, giúp cho người chạy có thể đi được trong thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, cũng như không bị trơn trượt khi chạy giữa trời mưa phùn.

Adidas Boston 7

Có một điều ưu việt rất lớn, Adidas Boston lòng trong rất rộng, nên những người chân bè, bẹt, lõm có thể đi rất dễ dàng. Bên cạnh đó Adidas Boston là dòng khá nhẹ, bền bỉ, và đi được những địa hình xấu như có đất đá mà không lo ngại bị ngã.

Với một người đã thử nghiệm, Adidas Boston là một đôi giày được đánh giá cao về giá cả, chất lượng, form đế và điều quan trọng nhất phù hợp với người Việt. 

Trong 2 bài viết sau tôi sẽ chia sẻ tiếp 2 dòng Adios và Takumisen, mặc dù Adidas có rất nhiều mẫu, nhưng đây là 3 dòng phù hợp nhất, còn đối với những dòng như Ultra Boots thì nó khá là kén người đi. 

Hẹn gặp bạn ở các bài nhận định tiếp theo về các dòng Marathon của Adidas.  

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

----

Xem các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: