Review Asics Tarther Edge từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Mon,
11/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Asics Tarther Edge 2019 từ trải nghiệm thực tế

Cũng giống như các dòng Asics khác, dòng mới ra Asics Tarther Edge 2019 là sự kế thừa và tích lũy để làm nên một sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao hơn.

 

Asics Tarther Edge 2019 vẫn kế thừa dòng đế của các đời Asics trước, có cái hay của người Nhật, cái gì đã ưu việt họ giữ lại rất nhiều dòng, chính vì thế đế chỉ khác biệt màu của các gai mặt đế, và điểm xoắn chống ma sát sẽ có những gợn sóng khác hơn chút ít với dòng Tarther nhưng không nhiều.

Asics Tarther Edge 2019  là dòng nhẹ, êm, và được rất nhiều người ưa chuộng vì nó nhẹ, và đột phá mới của dòng này là thân giày nhìn tù hơn dòng trước đó, những thiết kế hoa văn sọc trên thân đế khác hẳn dòng Tarther trước đó.

Với những sự khác biệt bằng thân đế Flyte Foam rất nhẹ, nó làm cho thiết kế của dòng Asics Tarther Edge 2019 trở nên khác biệt, và màu sắc khá bắt mắt ấn tượng.

Điều tôi thích nhất đó là mặt gai đế chuốt hình tam giác, chữ Asics khắc nổi ở đế, phối màu họa tiết tinh tế, đến đế giày cũng rất tinh tế. Chính mặt đế này có thể chạy trên đường bê tông, đường nhựa, đường có đá, rất hợp với địa hình tập cũng như race của runner Việt. Đó là lý do nhiều người thấy tôi hay đưa dòng này về Việt Nam cho học trò cũng như người chạy.

Khác biệt nữa đó là Asics Tarther Edge 2019 phối hoa văn thân đế đơn giản nhưng nhìn không rối, khiến cho người chạy vẫn thấy bắt mắt, nhưng không quá nổi bật như hãng Nike.

Với người Nhật khi làm nên một dòng sản phẩm, chiến lược về marketing của họ cũng thật khác biệt. Họ chú ý nhiều đến cấu kiện và yếu tố kỹ thuật hơn là hình thức màu mè bên ngoài nên mỗi năm Asics không có quá nhiều mẫu với màu sắc hút khách như Nike. Ngoài ra, còn một điểm khác biệt lớn nữa, người Nhật vẫn quảng cáo nhưng không rầm rộ như Nike. Đó là bởi tư duy độc tôn, tinh thần Nhật, văn minh Nhật khiến cho đôi lúc có cảm giác họ bỏ rơi khách hàng. Asics mặc định khách hàng ngầm hiểu tôi ngon rồi, ai hiểu thì mua, không cần quảng cáo tràn lan.

Điều đó cũng hạn chế phần nào cho người dùng khi muốn tiếp cận giày Asics, vì có quá ít thông tin để nghiên cứu và chọn lựa. Là một người đã sử dụng Mizuno, Asics nhiều năm, bản thân tôi rất ưa chuộng hai dòng này, vì tôi hiểu và đã trải nghiệm từng dòng, cảm được trong bước chạy, nên tôi mới luôn mang các dòng mới của hãng về Việt Nam để giới runner trải nghiệm. 

Sự khác biệt lớn nhất của Asics Tarther Edge 2019, Asics Tarther, Asics Tenka với các dòng còn lại của Asics đó là đây là 3 dòng nhẹ nhất, đi bon chân, và nhanh thoát nước. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một dòng Asics đi race thì hãy thử nghiệm 3 dòng tôi giới thiệu, đảm bảo không làm bạn phải thất vọng. Và hãy nhớ muốn đi dòng nặng và bền thì hãy đi các dòng Nimbus, bạn có thể bào đường 2 năm vẫn chưa có dấu hiệu phải mua giày, nhưng so độ nặng nhẹ với Asics Tarther Edge 2019 là khập khiễng. 

Chọn giày không khó, nhưng chọn một đôi chuyên dụng Marathon cần sự am hiểu, nếu gặp khó khăn thì hãy liên hệ tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa. 

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: