Review Asics Tarther Tenka từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Thu,
07/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Asics Tarther Tenka từ góc nhìn nhà chuyên môn

Khi đã có rất nhiều dòng giày ra làm người ta có vẻ nhàm chán, năm 2019 Asics cho ra phiên bản Asics Tarther Tenka với 1 màu đỏ duy nhất, và nhiều người gọi em nó là dòng Limited. 

 

 

Với thiết kế và màu sắc nổi bật, Asic Tarther Tenka  tương đồng với Adidas Boston là có logo phía sau của gót giày và trên lót giày.

 

 

Thiết kế tinh tế và bắt mắt khiến cho nhiều nhà chuyên môn đánh giá Asics Tarther Tenka là dòng khá chuẩn mực của Asics hiện tại, và một trong những dòng Marathon đáng mơ ước.

 

 

Với bản thân tôi, Asics Tarther Tenka là dòng được đánh giá cao cả về thiết kế, lẫn tính năng, cũng như khả năng chịu nước, lội nước, và hơn hết nước Nhật với một phần thiên nhiên không mấy ưu đãi, nhưng Tenka vẫn có thể đi tốt trong các nền đường ẩm ướt.

 

 

Cũng giống như tất cả các dòng Asics từ ngàn đời nay, form fit ngang (form ôm ngang) như Nike, nên bạn nào đi Asics và Nike luôn phải tăng size 0.5cm, người chân bè cần tăng 1 size so với hãng khác để đi vừa và không thâm móng, bay móng. Do đó, khi mua giày bạn cần chú ý chọn đúng size để giảm thiểu những đau đớn không đáng có.

 

Với dòng Asics Tarther Tenka, bạn sẽ có được những trải nghiệm về một dòng đế chuyên Marathon, nhẹ, chạy lướt, thiết kế trang nhã, màu sắc nổi bật. Nếu bạn thích có những bức ảnh nổi khi đi race, Tenka là sự lựa chọn đáng lưu tâm vì nổi bần bật kể cả trong bóng đêm mờ mờ. 

Tenka là dòng sản phẩm được đánh giá VIP của năm 2019 đầu năm 2020 và ở Việt Nam cũng chưa nhiều người sở hữu nó, nhưng mình đã đi và thấy rất ưng ý khi đi các bài long run hoặc các buổi đi bài.


 

Nếu chưa có một đôi Asics để thử nghiệm, bạn có thể chọn một trong 3 dòng Asics Tarther Zeal 6, Asics Tarther Edge 2019 hoặc Asics Tarther Tenka, bạn sẽ có được đôi giày race ưng ý.

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: