Review Asics TartherZeal 6 từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Sat,
16/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Asics TartherZeal 6 từ góc nhìn nhà chuyên môn

Asics là dòng giày được người Nhật sản sinh và rất được người châu Á ưa chuộng khi các mẫu giày đầy màu sắc và thiết kế bắt mắt. Hiện nay bên mình đã có bài Review về Asics Tarther 6 được đăng tải. Vì đã có bài viết từ góc nhìn của các chuyên gia nước ngoài, mình sẽ viết bài trên quan điểm của các buổi test giày của Elite và mình đã can qua.

Asics TartherZeal 6 là dòng thân đế nhẹ, lưỡi gai dày, đi được hai mùa mưa nắng, chạy lướt, ôm form và rất là gọn khi bạn cần một đôi giày vừa với cấu trúc bàn chân. Dòng Asics đáp ứng đủ tiêu chí của một đôi giày chạy FM: nhẹ, chạy quãng đường dài đổ nước thoải mái, ra nước rất nhanh và không nghe những tiếp lẹp xẹp khi nước vào lòng trong thân giày. 

Asics nói chung và Asics TartherZeal 6 nói riêng rất bền, và được xếp số 1 về dòng đế khi cày các địa hình không bằng phẳng có đá dăm và bụi phủ. Chính điều đó giúp Asics có những đặc điểm rất riêng biệt mà không một dòng nào có được.

Asics TartherZeal 6 ưu việt hơn các dòng như Nimbus, GT 2000 và các dòng Kayano… vì những dòng này rất nặng, và theo quan điểm một người làm nghề, tôi chưa bao giờ bán các dòng nặng. Asics có rất nhiều dòng, và người chạy bộ chỉ cần nhìn chữ running là mua, nên vẫn bị nhầm lẫn khi có dòng ghi running nhưng chỉ dành cho chạy quãng ngắn. Cũng rất nhiều người thích các dòng Nimbus vì bền dù rất nặng. Nên khi các bạn đi dòng Asics TartherZeal 6 sẽ cảm nhận sự khác biệt rất lớn, nhất là nhẹ, êm và chạy bay. 

Asics TartherZeal 6 có những nhược điểm như sau: Form fit ngang ở ngón chân cái, những người chân bè đi rất đau, hoặc phải tăng 0.5 đến 1 size nếu muốn không bị đau, những người mu bàn chân dày đi rất khó, vì Asics lòng trong rất hẹp ở tất cả khác dòng. 

 

 

Mặc dù có những điểm hạn chế nhất định, nhưng Asics TartherZeal 6 là một trong những dòng nhẹ và được người Nhật và các nước châu Á rất chuộng. Với bản thân tôi đánh giá cao mẫu này, vì hãng cũng đã tài trợ cho VĐV dân tuyển đi dòng này để chinh phục những mục tiêu cao nhất trong các giải đấu. 

Nếu bạn là một người chạy Marathon có đôi bàn chân thon, không bè, bẹt, thì hãy đi dòng Asics TartherZeal 6, bạn sẽ có những bước chạy rất thật chân và cảm giác rất bay. Lưu ý những người đã mua các dòng Nimbus thì hãy mua thêm Asics TartherZeal 6 hoặc dòng Asics Tarther Edge 2019 để đi, đi 1-2 buổi Nimbus nặng luyện cổ chân thay tạ, và các bài chạy đi các đôi giày nhẹ để chạy lướt hơn. 

Vì nguyên bản Asics được làm nên bởi người Nhật, nên rất hợp với thể trạng và cấu kiện bàn chân người Á, hãy thử nghiệm bạn sẽ thấy rất nhiều điểm khác biệt. 

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem Asics TartherZeal 6 và các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: