Review Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Wed,
13/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 từ góc nhìn nhà chuyên môn

Mizuno Emperor 3

Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 là những dòng giày được đánh giá cực dễ đi, vì đế giày không quá mỏng, thân đế được dán rất chắc chắn. Mặt gai đế hình tam giác như Asics, cấu kiện mặt gai dày để tránh trơn trượt, nó cũng có tác dụng rất lớn trong việc đẩy căng tốc độ, khi tiếp xúc với mặt đường nhựa hoặc bê tông.

 

Mặt đế Mizuno Emperor 3

Ưu việt của dòng này là rất bền và đế rất ít mòn. Điều này khác hẳn với hãng Nike, ban đầu rất mềm, nhưng khi đi được một thời gian nhanh tã và hỏng. Còn Mizuno có rất nhiều khác biệt, ban đầu bạn sẽ thấy cứng, nhưng khi đi vào bạn sẽ cảm giác độ đàn hồi, đế mềm dần và đi rất thích, kể cả khi đế đã mòn theo thời gian sử dụng. 

Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 về màu sắc không thực sự bắt mắt như Nike, nhưng bền màu, ít phai màu và công nghệ này của Nhật được đánh giá cực cao. Kể cả lót giày bạn dùng bàn chải chà xát rất mạnh nhưng không bong tróc, chỉ đi quá lâu bạn mới gặp hiện tượng đó trong khi với các hãng khác bạn đã thay mấy lần giày. 

 

 

Mizuno Emperor 3

Lòng trong của Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 không rộng bằng Mizuno Wave Sonic, nhưng ôm chân hơn, nếu bạn chân bè, bẹt, đi dòng này tăng 0.5 size thì đi tất vào sẽ thấy thoải mái hơn. 

Mizuno Emperor 3

Trong các dòng Mizuno hiện nay, Mizuno Emperor được đánh giá là dòng dễ đi, và phân khúc tầm trung - cao cấp, không quá mỏng nên bạn không lo đáp mạnh xuống đường chân sẽ đau.

Mizuno Emperor 3

Điều tuyệt vời nhất của dòng này đó chính là dòng đế chuyên dụng Marathon, khi càng đi những km cuối của các nội dung HM hay FM, bạn vẫn cảm nhận được sự nhẹ nhàng, đó là điểm khác biệt rất lớn giữa hãng Nike, Adidas và là sự tương đồng giữa Asics và Mizuno.

 

Mizuno Emperor 3

Nếu bạn muốn có một đôi giày race tốt, hãy cân nhắc Mizuno Emperor và Mizuno Emperor 3 vì tính phù hợp cả về túi tiền, độ bền, nhẹ, thoáng khí, và chuẩn cơ địa người Á nói chung và người Việt nói riêng. 

Hãy trải nghiệm để thấy được sự khác biệt giữa văn minh người Ám và người Âu, sự tương thích giữa cơ địa, cấu kiện bàn chân của người Á sẽ mang lại cho bạn sự thân quen và dễ chịu khi đi race cả một quãng đường dài. 


Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: