Review Mizuno Wave Cruise từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Fri,
22/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Mizuno Wave Cruise từ góc nhìn nhà chuyên môn

Mizuno Wave Cruise được đánh giá là một trong những mẫu giày cao cấp của Mizuno, thiết kế tinh tế, và đáng được ngợi khen vì tính chuẩn chỉnh trong những chi tiết trên đôi giày. 

 

Mizuno Wave Cruise Japan

Mizuno Wave Cruise và Mizuno Japan là hai mẫu giày chuẩn mực trong chạy Marathon của Mizuno. Khác với dòng Mizuno Japan thiết kế đơn sắc không cầu kỳ, Mizuno Wave Cruise có màu sắc bắt mắt, pha phối mảng màu nổi bật hơn. 

 

Mizuno Wave Cruise 13

Hai đôi giày này còn khác nhau về nguồn gốc sản xuất: Mizuno Wave Cruise sản xuất tại Trung Quốc hoặc Việt Nam còn Mizuno Japan sản xuất tại Nhật Bản. 

Có khác biệt này là do khi Nike và Adidas chuyển nhà máy về Trung Quốc và Việt Nam, Mizuno và Asics cũng chuyển nhà máy về Trung Quốc và Việt Nam để cạnh tranh về chi phí nhân công và giá thành sản phẩm. Do vậy bạn có thể thấy các dòng cao cấp của Mizuno và Asics cũng Made in Viet Nam hay Made in China. Có một điều các bạn hãy yên tâm dù Mizuno sản xuất tại Trung Quốc hay Việt Nam đều có sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư Nhật và sử dụng dây chuyền của người Nhật nên cấu kiện đều giống nhau và giá trị thương hiệu không mất đi. 

Mizuno Wave Cruise Japan

 

Mizuno Wave Cruise 13 là dòng tôi rất thích, đi nhẹ, và cảm giác đôi chân đi rất thật, chạy đường cứng bạn cần có kỹ thuật đáp tốt, chạy đường piste cực tốt. 

Mizuno Wave Cruise 13

Nếu bạn thực sự đã trải qua các dòng cao cấp của Nike, Adidas, hãy thử một lần đi các dòng VIP của Asics và Mizuno, bạn sẽ thấy được tâm thức, tư duy của người Nhật khi làm nên đôi giày chuyên dụng Marathon nó tinh tế và khác biệt đến nhường nào.

 

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem các mẫu giày chạy Marathon có sẵn tại Đăng Quang Marathon.

====================

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: