Review Mizuno Wave Sonic từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Fri,
08/05/2020
Đăng bởi Admin

Review Mizuno Wave Sonic từ góc nhìn nhà chuyên môn

Mizuno Wave Sonic là dòng được người Nhật thiết kế đúng chuẩn cho những người khó đi giày, và những người thích gót giày êm để không bị trầy xước chân khi tập chạy.

Mizuno Wave Sonic 1

Mizuno Wave Sonic 1

Với câu trúc thân đế dày hơn các dòng khác, Mizuno Wave Sonic là dòng được thiết kế đơn giản, không pha phối nhiều, nó chỉ có những mẫu màu cơ bản, không phối cầu kỳ như các dòng thời thượng của Nike.

Nhưng sự khác biệt thấy rõ ở Mizuno Wave Sonic là dòng mặt đế theo hình đan xếp lên nhau để tăng độ ma sát chạy được hai mùa mưa nắng, và phù hợp thổ nhưỡng Châu Á, cũng như người Việt.

Mặt đế Mizuno Wave Sonic 1

Mặt đế Mizuno Wave Sonic 2

Người chạy có thể lội nước, chạy trời mưa, Mizuno Wave Sonic đáp ứng đủ tiêu chuẩn đổ nước và ra nước nhanh nhất, tránh phồng rộp do ma sát giữa giày tiếp xúc với da.

Mizuno Wave Sonic là dòng rất dễ đi, bởi đặc tính lòng trong rộng, đôi giày chữa toàn bộ khuyết thiếu của người có đôi chân đa cấu trúc, như lồi, lõm, bẹt, có u to ở chân.

Mizuno Wave Sonic 1

So với các dòng cao cấp hơn của Mizuno như Mizuno Ekiden, Mizuno Emperor, Mizuno Wave Cruise, thì dòng Sonic sẽ nặng hơn, nhưng ưu việt là đế dày hơn, êm hơn, lớp đệm ở gót dày bảo vệ gót chân êm hơn các dòng cao cấp.

Mizuno Wave Sonic 2

Mizuno Wave Sonic 2 là dòng Sonic kế cận của Mizuno Wave Sonic 1. Khác biệt của Mizuno Wave Sonic 2 đó chính là thiết kế phần thân giày có bề ngang rộng hơn và trông bề thế hơn, phối màu đặc sắc hơn và ghi hẳn tên giày lên thân giày. Nhưng về cấu kiện nguyên bản nó giống nhau, và nếu người ưa thích sự nhỏ gọn, thì Sonic 1 đáp ứng được điều đó. 

Mizuno Wave Sonic 2

Nếu bạn là một người chưa bao giờ đi Mizuno thì hãy bắt đầu với dòng Mizuno Wave Sonic, sau khi đã quen và muốn đi dòng nhẹ hơn, chạy thật chân, bạn có thể nâng cấp lên các dòng VIP hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn, và bay hơn. 

Với người Nhật, Mizuno là niềm tự hào của họ, logo của Mizuno như cánh diều bay lên kèm với ước vọng của người Nhật. Họ không quảng cáo nhiều, và lượng người tiếp cận ở Việt Nam là rất ít. Như bản thân mình, do đi nhiều, và đi Mizuno khi còn rất hiếm với những dòng đời đầu, mình hiểu giá trị và độ chuẩn mực trong thiết kế, nên một lòng thủy chung lựa chọn và mang Mizuno về Việt Nam những dòng race tốt nhất. 

Mizuno Wave Sonic 2

Vào một ngày không xa, mong Mizuno sẽ có được sự ghi nhận từ những người chạy bộ không chuyên, để xứng tầm với đẳng cấp văn minh Nhật.

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem mẫu giày Mizuno Wave Sonic 1  mẫu giày Mizuno Wave Sonic 2 có sẵn tại Đăng Quang Marathon. 

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: