So sánh Nike Pegasus 35 và 36 từ góc nhìn nhà chuyên môn

Thứ Mon,
11/05/2020
Đăng bởi Admin

So sánh Nike Pegasus 35 và 36

Trong tất cả phiên bản của giày Nike, Nike Pegasus 35 và 36 là hai dòng được đánh giá bền nhất trong tất cả Model của hãng ra hiện nay.

 

 

Màu sắc:  Dòng Nike Pegasus 35 có khá nhiều mẫu màu bắt mắt.

Nike Pegasus 35

Mặt thân đế Nike Pegasus 35 là dòng Zoom với cấu kiện được sắp xếp như hình vi cá, mặt gai đế rất dày. Trong khi mặt đế của dòng Vomero, Turbo hay các dòng SP, FK cũng như % có mặt gai đế nông, do đó chỉ phù hợp đi vào thởi tiết nắng, khô ráo.

Nike Pegasus 35

Độ nặng của đôi giày: Nike Pegasus 35Nike Pegasus 36 là dòng training, trọng lượng rất nặng so với các dòng Nike Turbo, FK, SP Fast tuy nhiên nó có những ưu việt riêng.

Thứ nhất, Nike Pegasus 35 và 36 là dòng chống trơn trượt rất lớn, đi được hai mùa mưa nắng, cũng như lúc đường trơn, mưa ẩm ướt, bạn cũng sẽ không bị trầy xước vì bị ngã, vì so với các dòng cao cấp của  Nike làm mặt gai đế rất nông.

Nike Pegasus 35

 

Nike Pegasus 36

 

Một ưu điểm nữa của Nike Pegasus 35Nike Pegasus 36 là dòng bền nhất của hãng Nike hiện tại.

Hạn chế của dòng  Nike Pegasus 35Nike Pegasus 36 đó chính là trọng lượng nặng, đi vào lúc trời mưa càng nặng, thoát nước chậm, khiến cho người chạy bộ chạy lép xép trong giày và có thể gây phồng rộp ngón chân.  


 

Nike Pegasus 35

Một yếu điểm chung nữa của giày Nike đó chính là Fit form (form ôm chân) nên những người chân thon đi rất ok, nhưng người chân bè, bẹt,có cục u ở ngón chân cái không đi được các dòng Nike. Một số người cố đi hậu quả là thâm móng chân, đau rát và chân không thoải mái.

Nike Pegasus 35

Bạn có thể mua Nike Pegasus 35 và 36 để tập luyện chạy bộ khi cần một đôi giày bền và giá cả không quá đắt. Nhưng nếu sau này bạn cần một đôi giày nhẹ, nếu chọn hãng Nike thì hãy đi những dòng cao cấp nhẹ hơn và đi êm hơn.

Nếu ai đó hỏi tôi Nike Pegasus 35 và 36 khác biệt gì, nó chỉ khác mẫu màu pha phối và Nike Pegasus 36 phối thân không phải hình vảy cá, lót giày Nike Pegasus 36 mỏng hơn 35. 

Nike Pegasus 36

Chính vì thế cũng có phần đúng khi nhiều người nói rằng Nike Pegasus 35 và 36 không khác biệt nhiều. Nếu ai có ý định mua dòng Nike Pegasus 35 thì hãng đã thông báo khan hàng vì không còn sản xuất nữa, còn Nike Pegasus 36 hiện tại đã bị lẻ size.

Trên đây là sự phân biệt giữa hai dòng Nike Pegasus 35 và 36, phân khúc dòng tập luyện, chúng tôi sẽ có các bài đánh giá về các dòng của hãng Nike để người chạy bộ có cái nhìn tổng quan hơn

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon.

Nguồn ảnh: Internet.

---

Xem ngay mẫu Nike Pegasus 35 và Nike Pegasus 36 có sẵn tại Đăng Quang marathon. 

=====================

  • NẾU BẠN MUỐN HỌC CHẠY BỘ CHUẨN CĂN BẢN
  • MUA GIÁO ÁN TẠI WEB: https://hocchaybo.vn/
  • Tham khảo Clip hướng dẫn chạy bộ miễn phí tại Kênh Youtube: Học viện Đăng Quang Marathon - Link Kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=DtTd2Eizibs&t=3s
  • Liên hệ để mua giáo án chạy bộ hoặc Training về chạy bộ:0916582783
  • Tư vấn chạy bộ qua FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014722273370
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: